Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời

Giảng viên: ThS. Lưu Minh Hường

Tìm Hiểu Thêm

Trong phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, Mỹ, Do Thái…, các chuyên gia đều nói rằng: Việc dạy dỗ, rèn luyện giúp cho con thông minh không phải đợi đến khi bé có nhận thức hoàn chỉnh mà phải bắt đầu ngay từ khi bé vừa mới chào đời. Nói cách khác, các bậc phụ huynh cần chú trọng tới việc giáo dục sớm cho trẻ trong công cuộc nuôi dạy con của mình.

Trong giai đoạn từ 0 – 3 tháng tuổi, bé có khả năng tiếp nhận một khối lượng thông tin khổng lồ. Trong thời gian này có rất nhiều thứ mà mẹ cần phải chú ý phát triển, đặc biệt là 05 giác quan của bé. Đây sẽ là tiền đề cơ bản giúp trẻ có kỹ năng học hỏi, tiếp thu tốt về sau này.

Khóa học giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bậc phụ huynh trong vệc đồng hành cùng con trong những bước phát triển đầu đời. Phụ huynh cũng sẽ biết được cách thực hiện các phương pháp giáo dục sớm ngay tại nhà sao cho khoa học và hiệu quả.

Giảng viên Lưu Minh Hường, hiện là Viện phó – Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về việc nuôi dạy và giáo dục sớm cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, khóa học giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời còn cung cấp những phương pháp cụ thể về:

• Hiểu biết về các mốc phát triển của trẻ sơ sinh năm đầu đời.
  • Phát triển khung xương và giúp trẻ hoàn thiện khả năng vận động.
  • Phát triển 05 giác quan của trẻ.
  • Giúp trẻ hoàn thiện khả năng ngôn ngữ và hiểu những từ, ý cơ bản trong trò chuyện.
  • Giúp bé học chữ cái hiệu quả, nhớ lâu.
  • Thúc đẩy nhận thức của trẻ với đồ vật, môi trường xung quanh và mối quan hệ của nguyên nhân – hệ quả.
  • Bài tập thực hành dành cho cha mẹ.
  • Giải đáp những thắc mắc về nuôi dạy trẻ, như có nên cho trẻ nằm sấp không, có nên cho trẻ tiếp xúc với tivi nhiều không, có nên đáp ứng yêu cầu khi trẻ quấy khóc không.

Chi tiết khóa học

• NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Bài 1: Trắc nghiệm về trẻ sơ sinh cho cha mẹ
    • Bài 2: Nhận thức lại về trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ