Cùng con vui Anh ngữ

Tìm Hiểu Thêm

Theo chuyên gia Trần Thị Ái Liên, việc con mình học giỏi và nói tốt ngoại ngữ là một trong nhiều mong ước của cha mẹ. Và việc dạy bé học tiếng Anh từ sớm là một lợi thế cực lớn để sau này con có thể nói tiếng Anh, tư duy bằng Tiếng Anh như người bản ngữ.

Ths. Ái Liên khuyên cha mẹ nên cho con học ngoại ngữ sớm sẽ phát triển tư duy. Đặc biệt giai đoạn từ 1 đến 8 tuổi, ở giai đoạn này, ý chí học của trẻ càng mãnh liệt vì bé tò mò, bắt chước, khác hẳn với trẻ lớn hơn học thường có tư tưởng chống đối. Việc học tập lúc này sẽ giúp trẻ phát triển não bộ, tư duy tốt hơn, thông minh và vui vẻ hơn.

Bạn muốn biết phương pháp giúp con tiếp cận và giỏi Anh ngữ ngay từ nhỏ, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn:

• Nên bắt đầu cho con học tiếng Anh vào lúc nào?
  • Con có nên học nhiều ngoại ngữ cùng lúc?
  • Con còn nhỏ quá liệu có bị rối loạn ngôn ngữ?
  • Làm thế nào để tạo được môi trường học tiếng Anh cho con ngay tại nhà?
  • Cha mẹ cũng không giỏi ngoại ngữ thì phải làm sao?

Sự thật là, bạn hoàn toàn có thể giúp con nói tốt Anh ngữ mà không cần giỏi Tiếng Anh. Với khóa học cùng con vui Anh ngữ của Ths. Trần Thị Ái Liên, bạn sẽ nắm vững phương pháp giúp con tiếp cận và giỏi tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Qua khóa học, bạn sẽ biết:

• Bí mật về khả năng của trẻ khi bắt đầu học 1 ngôn ngữ.
  • Tránh những sai lầm ba mẹ thường mắc phải khi cho con học tiếng Anh
  • Cách thức tạo môi trường tiếng Anh chủ động cho các con của mình.
  • Cách thức khiến trẻ yêu thích hào hứng với tiếng Anh và tự nguyện học thay vì chống đối.
  • Quy trình dạy và cùng học Tiếng anh cùng con ngay tại nhà, mà không cần bạn phải giỏi tiếng Anh.

Bạn có thể tạo được môi trường anh ngữ ngay tại nhà cho con, hạn chế chi phí, thời gian đi lại, vừa có thể giúp con hào hứng học tập mà vẫn có thời gian vui vẻ chơi đùa cùng con. Một phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả cho bạn và con của mình.

Chi tiết khóa học

• PHẦN 1:GIỚI THIỆU

• Bài 1: Giới thiệu
    • Bài 2: Mục đích khóa học